CÁC HỆ MẶT DỰNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC HỆ MẶT DỰNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

Về quy cách chung, mặt dựng được chia làm 2 loại: mặt dựng lộ đố và mặt dựng dấu đố, dưới đây là một số hệ mặt dựng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

-Mặt dựng nhôm Việt Pháp hệ 1100 (Thường sử dụng cho nhà dân, công trình cỡ vừa và nhỏ, độ dày trung bình từ 1,5mm đến 2mm

-Mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65, Với độ dày cơ bản là 2mm đến 2,5mm. Mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu được cấu thành nhờ các thanh profile dày dặn, nước sơn có mạ crom chống oxi hóa cùng với thiết kế kèm những gân gia cường, Vách nhôm Xingfa  thường được sử dụng cho các công trình với mức đầu tư lớn ở những công trình trọng điểm: Khu biệt thự liền kề, showroom oto, thẩm mỹ viện, resot cao cấp.

-Mặt dựng nhôm HyunDai hệ 100 được chia làm 2 loại: Loại 1,5mm và 2mm. Loại 1,5mm thường sử dụng cho các công trình ở tầm thấp hoặc có vách kính  tương đối nhỏ hoặc được phân tầng, không thông tầng. Loại 2mm thì quá phổ biến ở các công trình cỡ lớn như KangNam, Lotte. sản phẩm có ưu điểm với khoang rỗng lớn, nước sơn đẹp.

Các tiêu chí xem xét và đánh giá chất lượng thanh nhôm đạt tiêu chuẩn để thi công hệ mặt dựng bao gồm.
-Độ dày: Thanh profile đạt tối thiểu >=1.5mm để đảm bảo có thể chịu được tải trọng của vách kính lớn, vách kính thường ở tòa nhà cao tầng nên yếu tố an toàn cực kỳ quan trọng.
-Độ bền: Trước tiên độ dày phải đủ tiêu chuẩn ngoài ra nước sơn của thanh nhôm phải được sơn tĩnh điện hoàn toàn. Môi trường tiếp xúc với thanh nhôm là mội trường mưa, nắng, khói bụi nên nếu nhôm chất lượng thấp, sản phẩm rất dễ bị oxi hóa sau thời gian sử dụng, có thể sẽ bị bong tróc, han gỉ.
Ngoài các tiêu chí của nhà sản xuất trên thì yếu tố nhà thi công cũng góp phần cực kì quan trọng khi quý khách hàng lựa chọn lắp đặt vách mặt dựng nhôm kính. Bởi lẽ, Vách mặt dựng nhôm kính được cấu thành từ nhiều vật tư, mã sản phẩm cùng với các vật tư phụ như keo liên kết, ốc vít, Ke, bản mã v.v…. Nên để sản phẩm có chất lượng cao nhất, dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng CÁCH THI CÔNG MỘT CÔNG TRÌNH MẶT DỰNG ( Ví dụ mặt dựng nhôm Việt Pháp chính hãng)  – (Các sản phẩm như cửa nhôm Xingfa hệ 65 và mặt dựng nhôm HyunDai hệ 100 cũng được thi công tương tự, chỉ thay bằng mã cây khác tương đương. )

Hướng dẫn làm mặt dựng nhôm kính =>
1)Dựng thiết kế tổng thể vách mặt dựng bao gồm: Kích thước toàn bộ mặt dựng,  đố ngang và đố dọc cho vách cùng với quy cách cửa liền kề của toàn bộ vách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *