Cầu thang kính cường lực

1. Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là một loại kính an toàn được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức chịu lực hơn so với kính thông thường. Được “tôi nhiệt” ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C . Và chế biến bằng cách nén trên bề mặt, kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.
Khái niệm kính cường lực
Khái niệm kính cường lực

Có 2 loại:

  • + Kính cường lực hoàn toàn gấp 4 đến 5 lần về độ cứng và khi bị tác động mạnh thì vỡ thành các hạt vụn nhỏ đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh.
  • + Kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường hơn thế nữa khi bị tác động mạnh không bị vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà chỉ bị rạn nứt.

LAN CAN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Lan can cầu thang kính cường lực ngày nay rất quen thuộc với người tiêu dùng. Ngoài chức năng đảm bảo an toàn còn là một bộ phận bảo vệ tránh rơi rớt ở khu vực cầu thang.

Lan can cầu thang kính cường lực đảm bảo an toàn
Lan can cầu thang kính cường lực đảm bảo an toàn

Lan can cầu thang kính cường lực giúp phần lan can trông sẽ rộng rãi và hiện đại. Kính luôn được cường lực để đảm bảo về khả năng chịu lực. Chúng thường đươc sử dụng có độ dày 10mm, được mài bóng các cạnh. Có thể sử dụng kính màu để làm nổi bật phần cầu thang.

Chức năng

Tạo lối đi rộng rãi gắn kết với các tầng của căn nhà.
Tạo điểm tựa khi di chuyển.
Trang trí cho không gian thêm sang trọng.

Có Ba Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Thường Thấy

1.Cầu thang kính trụ dài

Cầu thang kính trụ dài sang trọng
Cầu thang kính trụ dài sang trọng

Được kết cấu từ ba thành phần chính:Trụ cầu thang inox 304, Kính cường lực 10mm và tay vịn gỗ. Mỗi loại gỗ sẽ có màu sắc đặt tính khác nhau.

2. Cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ
Cầu thang kính không trụ

 

Cầu thang kính không trụ được kết cấu từ ba thành phần: Kính cường lực 10mm, Tay vịn gỗ hoặc inox 304 và cục sạc spider để bắt kính. Mẫu cầu thang này mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại.

3. Cầu thang kính trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng
Cầu thang kính trụ lửng

 

Gồm ba thành phần: Trụ lửng inox 304, kính cường lực 10mm,tay vịn gỗ hoặc inox 304

Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực nhôm kính, CÔNG TY TNHH KÍNH XÂY DỰNG VIỆT NHẬT là nơi quý khách hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Xây dựng Việt Nhật cam kết luôn đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, mang tính thẩm mỹ cao.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Để được hổ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của cửa kính thông minh nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *