Cửa kính thông minh tại HCM

Cửa Kính Cường Lực Tại TpHCM là sản phẩm thông dụng thường thấy hiện nay và được ứng dụng ở hầu hết các công trình văn phòng, siêu thị, ngân hàng, nhà ở, showroom, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại…

Kính cường lực là gì

Kính cường lực là một loại kính an toàn được tôi ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt. Có khả năng chịu lực va đập gấp 4-5 lần so với loại kình thông thường.

Cửa kính cường lực ( temper glass ) khi vỡ có hình hạt bắp nên không gây sát thương cho con người, nó được mệnh danh là loại kính có tính an toàn cao nên ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Kính cường lực kết hợp phụ kiện chuyên dụng tạo ra sản phẩm đẹp, sang trọng, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay. Ngoài ra cửa kính cường lực có tính cách âm khá tốt. Thông thường bộ cửa kính cường lực nên làm với độ dày kính từ 10 -12mm để chịu lực tốt, tăng thêm phần cách âm cho căn phòng.

Cửa kính cường lực tại TpHCM được ứng dụng làm cửa đi chính, cửa phòng tắm, vách kính cường lực… Cửa kính cường lực có thể làm cửa mở ra vào, cũng có thể làm cửa lùa trượt để tiết kiệm không gian.

cửa kính cường lực đẹp

cửa kính cường lực an toàn

cửa kính cường lực cao cấp

cửa kính phòng tắm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *