Giải pháp cửa kính công nghệ cao

Cửa kính công nghệ siêu thông minh

Những giải pháp cửa kính công nghệ cao siêu thông minh cho ngôi nhà chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng một không gian tràn đầy ánh sáng trong lành, rộng rãi và tiện nghi. Hãy cũng chờ đón những sản phẩm cửa kính mới của SMART GLASS.  Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí thật hoàn hảo cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Ứng dụng kính điện thông minh trong công trình

 Kính điện thông minh đây là dòng sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ hiện đại. Với tính thẩm mỹ và sự chuyển đổi linh hoạt. Nó cho phép người sử dụng, tự điều chỉnh độ sáng với 2 chế độ bật/tắt.

Giải pháp cửa kính công nghệ cao
Giải pháp cửa kính công nghệ cao

Hoặc có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa. Nó còn cho phép người sử dụng tự điều chỉnh tầm nhìn ở môi trường xung quanh. Hiện nay đã cho ra mắt 6 mẫu màu kính để phù hợp với không gian kiến trúc:

  • Trắng
  • Ghi
  • Nâu
  • Đỏ
  • Vàng
  • Xanh

Đặc biệt hơn loại kính điện này có thể tháo rời, và dể dàng lắp đặt, mang đi công trình. Sản phẩm được các tập đoàn lớn sử dụng rộng rãi. Như cửa sổ máy bay của chiếc Boeing 787 , hoặc cửa sổ ô tô của hãng hiệu Mescedes Bank.

Ứng dụng của kính điện thông minh
Ứng dụng của kính điện thông minh

Ứng dụng của kính điện thông minh gồm có các loại cửa sổ, vách kính, bảng quảng cáo,mái kính.. và được lắp đặt ở các nơi như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, các khu nghĩ dưỡng,… Nó giúp nâng cao tính thẩm mỹ, giảm chi phí lắp đặt các loại rèm cửa, cũng như tăng tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng hệ thống sưởi ấm, hệ thống điều hòa.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Để được hổ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *