NÂNG TẦM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC VỚI KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

ngày nay, dự đa dạng về nhiều chủng loại sản phẩm kính cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà thiết kế nội thất hiện đại, nhà phát triển bất động sản và chuyên gia quy hoạch kiến trúc ứng dụng trong công việc của mình.

Cùng với đó là sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ dẫn đến sự ra đời của sản phẩm Kính Điện Thông Minh – đây là một trong những nghiên cứu và phát hiện sáng tạo và độc đáo nhất trên thị trường kính.

Kính điện thông minh hay còn gọi là Kính Đổi Màu hoặc Kính Bảo Mật – là giải pháp mang đến sự mới lạ, độc đáo, hiện đại trong không gian thương mại bên cạnh chức năng tinh tế.

Tiên lợi & Hiện đại

Kính điện thông minh là loại kính có thể chuyển đổi song song giữa trạng thái đục mờ và trong suốt với một công tắc đơn giản.

Kính điện thông minh là sự kết hợp giữa song song công thức sản xuất kính truyền thống với một màng tinh thể lỏng. Màng film tinh thể lỏng hay được biết đến là FILM ĐIỆN cấu tạo bởi các polyme và vật liệu tinh thể lỏng được kết nối với các ion điện và điểu khiện bẳng dọng điện. Bằng cách BẬT & TẮT dòng điện, các tinh thể lỏng ion điện trên tấm kính sẽ thực hiện sự chuyển đổi trạng thái trong và đục. Khi có nguồn điện, các ion điện tinh thể lỏng sắp xếp thành hang ngang giúp kính chuyển đổi sang trạng thái trong suốt. Ngược lại, khi ngắt nguồn điện, các  ion điện tinh thể lỏng xếp thành hình ma trận giúp kính chuyển đổi từ trạng thái trong suốt sang đục.

Với sự xuất hiện của Kính Điện Thông mInh, mang đến cho người dùng một giải pháp sáng tạo mới để kiểm soát cường độ ánh sáng sử dụng trong không gian sinh hoạt một cách chủ động. Một số kính có thể chuyển đổi cũng có thể được tích hợp và Smart Home để sử dụng trong nhà thông minh và văn phòng thông minh.

Giải pháp sang tạo & hiện đại sử dụng trong văn phòng làm việc

Các tấm kính điện thông minh về cơ bản là  sản phẩm công năng hai trong một. Chúng đóng vai trò như cửa và vách ngăn, mở và phân chia không gian khi cần thiết cũng như đảm bảo sự riêng tư trong không gian làm việc cần thiết.

Ngoài sự linh hoạt mà kính thông minh mang đên trong không gian văn phòng, sử dụng sản phẩ, công nghệ này cũng sẽ mang đến môt số lợi ích thay thế như sau:

Loại bỏ sự dụng rèm cửa, decal trang trí

Kiểm soát và điểu chỉnh ánh sáng tự nhiên vào văn phòng cũng như các không gian lam việc khác

Ngăn tia UV ngay cả khi bật và khi tắt Kính Điện Thông Minh, giúp bảo vệ & tăng tuổi thọ của thảm và đồ nội thất trong văn phòng

Giảm độ chói không cần thiết.

Tiết kiệm năng lượng cho việc làm mát và sưởi ấm bằng cách dễ dàng kiểm soát cách ánh sáng mặt trời tự nhiên tác động đến không gian làm việc.

Giảm thiểu thời gian vệ sinh và bảo trì liên quan đến sử dụng rèm cửa.

Ngoài ra, Kính chuyển đổi còn đóng vai trò quan trọng trong việc trình chiếu hội họp khi cần thiết. Kính thông minh khi ở trạng thái mờ có thể thay thế bảng trắng hoặc màn hình chiếu cho các cuộc họp và trở thành một cửa sổ rõ ràng một lần nữa khi chúng không còn cần thiết.

Ngoài cảm giác sạch sẽ, hiện đại, các tấm kính có thể chuyển đổi còn bảo vệ chống lại tới 99% bức xạ UV, giảm mỏi mắt và giúp dễ dàng quan sát không gian bên ngoài mà không làm mất đi sự riêng tư. Chúng rất dễ dàng vệ sinh và cực kỳ bền – các vật liệu tạo nên một tấm kính có thể chuyển đổi được sản xuất vơi tuôi thọ trên 10 năm sử dụng. Tiết kiệm năng lượng, duy trì nhiệt độ bên trong, khuyến khích sự tập trung và tăng cường sự thoải mái cho kính thông minh.

 

 

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *