Ứng dụng kính điện thông minh trong nhà tắm

Kính điện thông minh là gì?

Kính điện thông minh, còn được gọi là kính bảo mật hoặc kính chuyển đổi, có thể thay đổi độ mờ bằng điều chỉnh điện tử. Nó sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi trạng thái trong suốt sang mờ đục bằng cách sử dụng điện áp, trong khi vẫn cho phép ánh sáng đi qua từ cả hai bên.

Kính điện thông minh là một trong những bước tiến đột phá công nghệ trong ngành kính. Nó giúp cho con người sáng tạo hơn trong thiết kế căn hộ của mình.

Kính điện thông minh mang đến cho bạn sự lựa chọn riêng tư cần thiết, là giải pháp tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng , cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả. Và quan trọng hơn sẽ đem đến một thú vị mới cho không gian nhà bạn.

2. Ứng dụng kính điện thông minh trong phòng tắm mang lại những lợi ích gì?

Để thấy được tầm quan trọng trong việc bố trí thiết kế không gian trong một căn phòng, các chuyên gia thiết kế, các kỉ sư đã không ngừng tìm tòi và phát triển thiết kế những phong cách mới lạ độc đáo, tạo nên không gian thoải mái cho các công trình của mình.

Và phòng tắm không còn được xem là không gian” cần phải có” mà được xem là “trọng tâm then chốt” trong thiết ké nội thất của bất kì ngôi nhà hay khách sạn, resort nào. Điều này có thể nhìn thấy rỏ qua sự gia tăng số lượng hình ảnh phòng tắm sử dụng kính điện thông minh trong rất nhiều ngôi nhà và các chuổi khách sạn cao cấp trên thế giới.


Theo tạp chí Lodging của Mỹ – (tạp chí dành cho ngành công nghiệp khách sạn) xu hướng hiện tại là làm lu mờ đi sự phân chia giữa phòng ngủ và phòng tắm. điều này thường đạt được bằng cách loại bỏ các bức tường và thay thế bằng các tấm kính lớn với ít hoặc không co khung tạo ra một cái nhìn không bị gián đoạn giữa các không gian và cho phép cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể vào phòng tắm.

Ý tưởng thiết kế mới này tạo cảm giác thông thoáng , rộng rãi cho bất kì nhà tắm nào với cái nhìn hiện đại hơn.

Biến áp điện áp thấp tuỳ chỉnh giúp dễ dàng nối dây vào các cảm biến chuyển động loại bỏ nhu cầu chuyển mạch làm cho kính điện thông minh thậm chí an toàn hơn để kiểm soát trong môi trường ẩm ướt. Tất cả các tấm màn LCD đều được phủ một ớp chống vi khuẩn (AMC) làm giảm sự tích tụ vi khuẩn và bụi bẩn trên kính, giúp duy trì một môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn.

 

3. Phương thức điều khiển và vận hành

Phương thức điều khiển và sử dụng kính điện thông minh rất đa dạng và linh hoạt với nhiều chế độ điều khiển khác nhau như : công tắc tường, ánh sáng, cảm biến nhiệt độ, điều khiển mạng hoặc bằng remote…\

 

4. Ưu điểm của kính điện thông minh

– Tiết kiệm năng lượng: với chỉ 5Wh điện năng tiêu thụ trên mỗi m2voiws hệ số cản nhiệt cao lên đến 94%, ngăn 60% tia hồng ngoại để giảm bức xạ nhiệt.

– Ngăn 99% tia UV để bảo vệ nội thất không bị phai màu hoặc lão hoá, và quan trọng hơn là bảo vệ con người tránh khỏi các loại bệnh tật do tia cực tím gây ra.

– Cách âm: Film thông minh giảm âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn.

– Tuổi thọ trung bình là 10 năm với chế độ bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách.

 

                  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Để được hổ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *