VÁCH TẮM KÍNH

VÁCH TẮM KÍNH

Sử dụng vách kính phòng tắm  sẽ khiến phòng tắm của gia đình bạn có không gian mới với nhiều màu sắc sinh động, họa tiết đẹp mắt. Dòng sản phẩm này tại Licoglass hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Đối với những phòng tắm thiết kế rời rạc, bạn có thể tận dụng vách tường để thiết kế vách tắm kính – một xu hướng đang thịnh hành hiện nay. Đây là một cách trang trí phòng tắm hiện đại bên cạnh đó giúp phòng tắm trở nên mới lạ, bắt mắt hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do để bạn lựa chọn thiết kế vách kính phòng tắm cho gia đình mình:
– Xuất phát từ thực tế là phòng tắm luôn là nơi ẩm ướt, hay có nước chả ra sàn và để khắc phục bạn hãy sử dụng vách tắm kính. Vách tắm kính ngăn không cho nước chảy ra ngoài, làm cho sàn phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ, không trơn trượt.
– Khi thiết kế vách tắm kính phòng tắm, bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt cho không gian phòng tắm của gia đình. Không còn đơn điệu nữa, mà thay vào đó là một không gian sang trọng, hiện đại.
Bởi những tiện ích đó vách tắm kính đã đưa vào thiết kế cho nhiều ngôi nhà. Các bạn có thể lựa chọn thiết kế vách kính kín hoặc hở theo sở thích mình. Có điều đặc biệt là đối với việc vách kính kín, bạn có thể tận dụng để sử dụng như phòng xông hơi cho mình, sẽ giúp bạn thư giãn tốt nhất.

Thiết kế vách tắm kính phòng tắm là một thiết kế thông minh, giúp cho người sử dụng cảm thấy thư giãn, thoải mái trong không gian phòng tắm của mình. Với không gian trong vách tắm kính, bên cạnh giúp bạn thư giãn hơn còn giúp bạn tiết kiệm nước rất tốt. Đối với những phòng tắm chật hẹp, việc sử dụng vách kính tắm còn giúp bạn tiết kiệm được diện tích. Với vách tắm kính sẽ ngăn cách không gian tắm riêng, không gian vệ sinh riêng, tạo sự thoáng đãng, vệ sinh.
Hiện nay, bên cạnh dòng kính trong suốt để làm vách kính phòng tắm, chúng tôi đã đưa kính màu vào sử dụng để giúp cho phòng tắm trở nên sinh động, riêng tư hơn. Với dòng kính màu, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu kính với những hoạ tiết đẹp mắt, phù hợp với sở thích của mỗi người.
Với dòng kính màu này, hy vọng đây sẽ là xu hướng thiết kế mới, không chỉ riêng dòng kính trắng tinh tế, kính màu cũng sẽ giúp bạn có không gian tắm đẹp mắt, hiện đại, giúp bạn thoải mái thư giãn hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *