Giới thiệu kính điện thông minh

Giới thiệu kính điện thông minh

Thời đại công nghệ 4.0 đã có tác động không nhỏ đến phong cách thiết kế và trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng…Không còn những vách kính cường lực đơn điệu mà thay vào đó là mẫu kính điện thông minh.

 

Giới thiệu kính điện thông minh có thể chuyển đổi phim cửa sổ rõ ràng để kính mờ
Giới thiệu kính điện thông minh có thể chuyển đổi phim cửa sổ rõ ràng để kính mờ

Vậy kính điện thông minh là như thế nào? Chúng tôi chia sẻ để quý khách hàng có thể hiểu thêm hơn về kính điện thông minh- một ứng dụng mới cho không gian hiện đại, linh hoạt.

Kính thông minh có thể chuyển đổi là một loại kính đặc biệt công nghệ cao,được dán hai mảnh kính nổi hoặc kính cường lực với PVB / EVA và Phim PDLC thông minh ở giữa.Kính có chức năng tương tự như phim PDLC thông minh có thể chuyển từ mờ sang trong suốt ngay lập tức.

Kính điện có thể chuyển đổi từ mờ sang trong suốt ngay lập tức.
Kính điện có thể chuyển đổi từ mờ sang trong suốt ngay lập tức.

Nó trong suốt khi bật nguồn và mờ đục khi tắt nguồn. Độ truyền qua có thể được điều chỉnh bằng bộ điều chỉnh điện áp. Việc sử dụng kính thông minh có thể tiết kiệm chi phí cho sưởi ấm, điều hòa không khí,và chiếu sáng. Khi đục, thủy tinh lỏng hoặc thủy tinh thông minh ngăn chặn hầu hết các tia cực tím. Và kính thông minh cũng có thể hoạt động như một màn hình chiếu phía sau.

Ứng dụng kính thông minh

khách sạn

– Màn hình riêng tư của phòng khách sạn.

– Màn hình riêng tư của phòng tắm hoặc phòng ngủ.

– Cửa sổ bên ngoài, cửa ra vào, cửa sổ trung tâm hội nghị và đèn chiếu sáng.

– Màn hình Bar & nhà hàng, buồng vệ sinh, lan can và ban công.

 Thương mại

– Màn hình phân vùng văn phòng, cửa ra vào và cửa sổ, đèn trên mái.

 Y khoa

Kính điện thông minh là giải pháp thay thế hoàn hảo khi kính được sử lý bằng lớp phủ chống vi khuẩn. Giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn, do đó sẽ làm giảm sự lây lan mầm bệnh cho bệnh nhân.

Quảng cáo trình chiếu

Điều thú vị ở đây là film LCD khi ở chế độ đục mờ có thể trở thành phông nền hòan hảo để trình chiếu các video mà không cần sử dụng Panel quảng cáo đèn LED thông thường bằng cách đặt máy chiếu phía sau.

Kính thông minh – Kính cách nhiệt

Kính điện thông minh có thể chuyển đổi đã được biết đến rộng rãi trong nhiều năm, nó hoạt động chủ yếu cho sự riêng tư từ bật và tắt như một tấm kính an toàn thay vì rèm. Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, kính thông minh cải tiến thành kính hai lớp.

Có hiệu suất cao về tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt và cách âm.
Có hiệu suất cao về tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt và cách âm.

Nó kết hợp với kính hai hoặc ba lớp với không khí và PDLC Film khó bám dính trên một bề mặt của kính. Bộ kính đôi có thể chuyển đổi này được sử dụng rộng rãi cho các phân vùng trong nhà đặc biệt là các bức tường rèm.  hoạt động hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng với hệ số che bóng 0,22-0,49 và hệ số truyền nhiệt 1,4-2,8W (m2.K). Chúng tôi đã làm cho kính kết hợp hoàn hảo chức năng PDLC Film với chức năng IGU.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Để được hổ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *